(untitled) - Võ, Xuân Vương (Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày hàm đo được với giá trị trong không gian Banach, tích phân Bochner, các định lý biểu diễn và các định lý nhúng.
Keywords: Integrals, Bochner,Tích phân Bochner