(untitled) - Đinh, Duy Linh (Cần Thơ, 2014)
Đề tài giới thiệu bước đầu không gian Banach có thứ tự, các phép toán lấy đạo hàm và tích phân của các ánh xạ với giá trị trong không gian có thứ tự.
Keywords: Mathematical analysis,Toán giải tích