Phân lập và định danh nấm men lên men tinh bột khoai mì (sắn) thành cồn ở tỉnh Cà Mau và tỉnh Bạc Liêu : - Lê, Thị Cẩm Vân (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân lập được 36 chủng nấm men, tuyển chọn và nhận diện được hai chủng nấm men lên men tốt từ tinh bột khoai mì có khả năng tạo cồn cao.