(untitled) - Lê, Thị Cẩm Vân (Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân lập được 36 chủng nấm men, tuyển chọn và nhận diện được hai chủng nấm men lên men tốt từ tinh bột khoai mì có khả năng tạo cồn cao.
Keywords: Fermentation,Lên men