Thích nghi hình thái và cấu trúc của thân cây thuộc lớp đơn tử diệp ở vùng Bảy Núi - An Giang : - Nguyễn, Thị Hồng Điệp (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài sưu tập hình ảnh về những giá trị thích nghi hình thái và cấu trúc của các kiểu thân cây thuộc lớp đơn tử diệp, hệ thống thành tiêu chí về những giá trị thích nghi với môi trường của các kiểu thân cây thuộc lớp đơn tử diệp tương ứng với các điều kiện sinh thái khác nhau.