Thích nghi hình thái và cấu trúc của rễ cây thuộc lớp song tử diệp với môi trường ẩm ướt : - Nguyễn, Thị Hồng Ngân (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài xây dựng bộ sưu tập hình ảnh, thông tin về sự thích nghi của rễ cây thuộc lớp song tử diệp với môi trường ẩm ướt, xác định một số tiêu chí thích nghi của rễ cây thuộc lớp song tử diệp với môi trường ẩm ướt bởi nước ngọt hay nước mặn.