(untitled) - Lê, Thị Mỹ Châu (Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu sự thích nghi của một số nhóm thân cây thuộc lớp song tử diệp thích nghi với nhân tố đất và nước, trong đó phân tích đặc điểm hình thái và cấu trúc thân cây ở môi trường trên cạn, dưới nước, đồng thời giải thích được sự hình thành những giá trị thích nghi của thân cây ở các môi trường nước ngọt và nước mặn.
Keywords: Botany,Thực vật; Laboratory manuals,Sổ tay phòng thí nghiệm