(untitled) - Ngô, Thị Kim Hậu (Cần Thơ, 2014)
Đề tài xây dựng bộ sưu tập hình ảnh về hình thái và cấu trúc của lá thực vật bậc cao thích nghi với môi trường nước, phân tích hình thái và cấu trúc của lá thực vật bậc cao để tìm ra các giá trị thích nghi của lá thực vật trong môi trường nước.
Keywords: Botany,Thực vật; Laboratory manuals,Sổ tay phòng thí nghiệm