Điều tra đa dạng loài giun đất ở huyện Xuân Lộc - Đồng Nai : - Nguyễn, Văn Thắng (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài thống kê thành phần loài, lập danh mục và xây dựng khóa định các loại giun đất ở Xuân Lộc - Đồng Nai, xác định đặc điểm phân bố định tính giun đất theo vùng cảnh quan, sinh cảnh và loại đất.