Ảnh hưởng của biện pháp tưới ngập khô xen kẽ và giảm phân lân lên sinh trưởng và năng suất lúa giống OM4218 trên đất nhiễm phèn nhẹ : - Danh, Phúc Việt (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu nhằm mục đích tìm ra giải pháp của việc tiết kiệm nước và đưa ra phương pháp giảm phân hợp lí trên cây lúa giúp nông dân tiết kiệm kinh phí trong sản xuất lúa nông nghiệp.