(untitled) - Trang, Thanh Minh Vương (Cần Thơ, 2014)
Đề tài xác định khả năng cố định đạm của vi khuẩn Azospirillum lipoferum và vi khuẩn Pseudomonas stutzeri trong điều kiện canh tác lúa 3 vụ/năm tại huyện Giá Rai.
Keywords: Rice,Cây lúa