Ứng dụng vi khuẩn Bacillus kháng bệnh đạo ôn trên cây lúa IR50404 tại huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long : - Nguyễn, Thị Kim Loan (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài chọn ra dòng vi khuẩn Bacillus hữu hiệu nhất có khả năng kháng được bệnh đạo ôn trên cây lúa IR50404 và đánh giá hiệu quả kháng bệnh của vi khuẩn Bacillus đối với bệnh đạo ôn và năng suất lúa.