Ứng dụng vi khuẩn Bacillus kháng bệnh đạo ôn (cháy lá) trên cây lúa OM3536 trồng tại huyện Càng Long tỉnh Trà Vinh : - Nguyễn, Tấn Đạt (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài xác định dòng vi khuẩn Bacillus hữu hiệu nhất đối với bệnh đạo ôn (cháy lá) trên lúa cao sản và hiệu quả kháng bệnh của vi khuẩn Bacillus.