(untitled) - Nguyễn, Tấn Đạt (Cần Thơ, 2014)
Đề tài xác định dòng vi khuẩn Bacillus hữu hiệu nhất đối với bệnh đạo ôn (cháy lá) trên lúa cao sản và hiệu quả kháng bệnh của vi khuẩn Bacillus.
Keywords: Rice,Cây lúa