Ảnh hưởng sử dụng phân bón và thuốc bảo vệ thực vật đến quần thể sinh vật trong ruộng lúa tại huyện An Phú, tỉnh An Giang : - Trương, Thị Diễm (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài khảo sát tập quán sử dụng phân bón và thuốc bảo vệ thực vật của nông dân, so sánh diễn biến dịch hại, thiên địch và một số sinh vật thủy sinh giữa ruộng lúa có sử dụng phân bón, thuốc bảo vệ thực vật với ruộng không sử dụng phân bón.