Nghiên cứu sự đa dạng thành phần loài cỏ dại trên ruộng lúa ở huyện Thoại Sơn tỉnh An Giang : - Bùi, Thị Ngọc Bình (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu sự đa dạng về phân loại của các loài cỏ dại trên ruộng lúa và tác hại của chúng đối với sự sinh trưởng và phát triển của cây lúa, đề xuất các biện pháp quản lí và phòng trừ cỏ dại có hiệu quả trên ruộng lúa.