Ảnh hưởng của phân KNO3 phun lên lá đến năng suất và phẩm chất trái chanh giấy trồng xen trong vườn dừa ở vùng sinh thái đất mặn tại huyện Giồng Trôm tỉnh Bến Tre : - Trần, Minh Nhật (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài xác định số lần phun và hàm lượng phân kali nitrate lên lá trên cây chanh giấy ở sinh thái đất mặn giúp cây cho năng suất và phẩm chất cao.