Phân lập và nhận diện vi khuẩn vùng rễ kích thích sự sinh trưởng (PGPR) từ một số loại rau ăn lá trồng tại Cần Thơ : - Nguyễn, Thị Quyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân lập vi khuẩn từ đất vùng rễ cây rau ăn lá trồng tại Cần Thơ trên môi trường chuyên biệt và nhận diện các dòng vi khuẩn bằng các phương pháp hóa sinh và sinh học phân tử.