Phân lập và đặc tính vi khuẩn nội sinh trong rễ khoai lang (Ipomoea batatas) trồng trên đất phèn ở huyện Hòn Đất tỉnh Kiên Giang : - Nguyễn, Thị Mộng Huyền (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân lập và nhận diện một số dòng vi khuẩn nội sinh trong rễ khoai lang có các đặc tính: cố định đạm, hòa tan lân khó tan, tổng hợp IAA và sản xuất siderophores.