Tổng hợp hạt Nano Mn-Zn Ferrite bằng phương pháp đồng kết tủa dùng Fe2(SO4)3 MnSO4 và ZnSO4 : - Nguyễn, Thị Bích Trăm (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài tìm hiểu các khái niệm cơ bản về vật liệu từ, các phương pháp chế tạo và phân tích. Khảo sát tính chất từ và cấu trúc các hạt qua các thông số nồng độ NaOH, thời gian phản ứng, nhiệt độ phản ứng, nồng độ Mn và Zn.