(untitled) - Nguyễn, Thị Bích Trăm; . (Cần Thơ, 2014)
Đề tài tìm hiểu các khái niệm cơ bản về vật liệu từ, các phương pháp chế tạo và phân tích. Khảo sát tính chất từ và cấu trúc các hạt qua các thông số nồng độ NaOH, thời gian phản ứng, nhiệt độ phản ứng, nồng độ Mn và Zn.
Keywords: Nanotechnology,Công nghệ Nano