Chế tạo hạt Nano Ag@CoFe2O4 sử dụng CoSO4, Fe2(SO4)3 và AgNO3 để ứng dụng trong lĩnh vực Y - Sinh học : - Mai, Ngọc Quí (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài tìm hiểu các khái niệm cơ bản về vật liệu từ, hạt Nano Ag, các phương pháp chế tạo và phân tích, chế tạo hạt Nano CoFe2O4 có tính chất từ tốt và khảo sát tính chất từ và cấu trúc các hạt qua các thông số nhiệt độ phản ứng, nồng độ NaOH, hàm lượng Urea, hàm lượng AgNO3.