Nghiên cứu chế tạo màng TiN trên một số đế khác nhau : - Võ, Trần Tuyết Thương (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu chế tạo màng TiN trên một số đế khác nhau như: đế thủy tinh, đế inox và đế Polymer bằng phương pháp phún xạ Magnetron DC.