Tối ưu hóa hình học buồng chì giảm phông đối với đầu dò NaI (Tl) : - Phạm, Thị Nguyền (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày tổng quan về phông phóng xạ, tương tác của bức xạ gamma với vật chất, phương pháp và tiêu chí trong việc lựa chọn che chắn giảm phông.