Sử dụng biến đổi Wavelet để xác định mặt móng địa từ theo số liệu từ hàng không ở ven biển Sóc Trăng - Bạc Liêu : - Nguyễn, Minh Tâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày đại cương về phép biến đổi Wavelet, phương pháp phân tích dị thường địa từ, ứng dụng và phân tích trên số liệu đo dị thường địa từ ở ven biển Sóc Trăng - Bạc Liêu.