(untitled) - Nguyễn, Minh Tâm; . (Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày đại cương về phép biến đổi Wavelet, phương pháp phân tích dị thường địa từ, ứng dụng và phân tích trên số liệu đo dị thường địa từ ở ven biển Sóc Trăng - Bạc Liêu.
Keywords: Physical measurements,Phép đo vật lý