Sử dụng đạo hàm bậc hai mở rộng theo phương ngang trong biến đổi Wavelet để giải thích số liệu từ hàng không ở ven biển Sóc Trăng, Bạc Liêu : - Lê, Trung Nhân (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày phương pháp phân tích dị thường địa từ, phương pháp áp dụng đạo hàm bậc hai theo phương ngang để phân tích dị thường từ và ứng dụng phân tích dị thường từ ở vùng ven biển Sóc Trăng, Bạc Liêu.