(untitled) - Lê, Trung Nhân; . (Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày phương pháp phân tích dị thường địa từ, phương pháp áp dụng đạo hàm bậc hai theo phương ngang để phân tích dị thường từ và ứng dụng phân tích dị thường từ ở vùng ven biển Sóc Trăng, Bạc Liêu.
Keywords: Physical measurements,Phép đo vật lý