(untitled) - Nguyễn, Thị Thanh Thủy; . (Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày tổng quan tình hình nghiên cứu trong và ngoài nước về hệ đo thùng chất thải phóng xạ, trình bày các thiết bị của hệ đo thùng chất thải phóng xạ, xác định tên, vị trí của các đồng vị phóng xạ trong các thùng rác thải bằng phương pháp quét gamma phân đoạn và sử dụng chương trình MCNP5 xây dựng đường chuẩn năng lượng theo hiệu suất. Đồng thời đánh giá ảnh hưởng về hấp thụ của một số nguồn.
Keywords: Radiometry,Đo phóng xạ