(untitled) - Trần, Tấn Bửu; . (Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày tổng quan về phóng xạ môi trường, sơ lược về máy đếm liều Inspector, bo mạch FPGA, phần mềm LabVIEW, máy phát xung, cách xây dựng hệ đo quan trắc phóng xạ môi trường.
Keywords: Radiometry,Đo phóng xạ