Nghiên cứu chất ức chế HIV bằng phương pháp mô phỏng tính toán : - Nhan, Quốc Cường (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu tính toán năng lượng liên kết tự do từ phương pháp Docking và qua đó đề xuất các hợp chất có triển vọng cho việc ức chế virus HIV.