(untitled) - Nhan, Quốc Cường; . (Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu tính toán năng lượng liên kết tự do từ phương pháp Docking và qua đó đề xuất các hợp chất có triển vọng cho việc ức chế virus HIV.
Keywords: Physical measurements,Phép đo vật lý