Khảo sát phân bố suất liều trong phòng X quang chẩn đoán thông thường bằng chương trình MCNP : - Văn, Thành Trọng (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài sử dụng phương pháp mô phỏng Monte Carlo với chương trình MCNP5 để mô phỏng suất liều trong và ngoài phòng chụp X quang.