(untitled) - Văn, Thành Trọng; . (Cần Thơ, 2014)
Đề tài sử dụng phương pháp mô phỏng Monte Carlo với chương trình MCNP5 để mô phỏng suất liều trong và ngoài phòng chụp X quang.
Keywords: X-ray lasers,Tia X