(untitled) - Nguyễn, Anh Văn; . (Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày tổng quan về pin nhiên liệu Hydro và pin Methanol trực tiếp DMFC, các mô hình tính toán lý thuyết các thông số của pin, mô phỏng các mối liên hệ của thông số và đánh giá các kết quả.
Keywords: Fuel cells,Pin nhiên liệu