(untitled) - Nguyễn, Quốc Việt; . (Cần Thơ, 2014)
Đề tài tìm hiểu tổng quan về đồng vị phóng xạ Polonium, hệ phổ kế Alpha với các phép đo mẫu, thực nghiệm đo đạc nồng độ 210Po trong lá trà bằng hệ phổ kế Alpha Analyst.
Keywords: Radiometry,Đo phóng xạ