Xác định hoạt độ phóng xạ 238U, 232Th và 40K trong một số loại phân bón hóa học ở Việt Nam bằng Detector NaI(TI) : - Danh, Niên (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài tìm hiểu tổng quan về các nguồn phóng xạ tự nhiên, nhân tạo và sự phân bố của chúng trong phân bón hóa học, hệ phổ kế Gamma đầu dò nhấp nháy NaI(TI) và phương pháp xác định hoạt độ phóng xạ các đồng vị phóng xạ 238U, 232Th,