(untitled) - Danh, Niên; . (Cần Thơ, 2014)
Đề tài tìm hiểu tổng quan về các nguồn phóng xạ tự nhiên, nhân tạo và sự phân bố của chúng trong phân bón hóa học, hệ phổ kế Gamma đầu dò nhấp nháy NaI(TI) và phương pháp xác định hoạt độ phóng xạ các đồng vị phóng xạ 238U, 232Th
Keywords: Radiometry,Đo phóng xạ