Khảo sát nồng độ Radon trong tầng hầm và các phòng thí nghiệm trường Đại học Khoa học tự nhiên Tp. Hồ Chí Minh : - Nguyễn, Thị Yến (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá nồng độ Radon trong 11 phòng thí nghiệm của trường Đại học KHTN Tp. HCM, đánh giá mức độ nguy hiểm, nguy cơ gây ung thư phổi lên con người.