(untitled) - Nguyễn, Thị Yến; . (Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá nồng độ Radon trong 11 phòng thí nghiệm của trường Đại học KHTN Tp. HCM, đánh giá mức độ nguy hiểm, nguy cơ gây ung thư phổi lên con người.
Keywords: Radiometry,Đo phóng xạ