Đánh giá hoạt độ phóng xạ Gamma trong một số mẫu đất tại Đăk Lăk bằng hệ phổ kế Gamma phông thấp HPGe : - Phan, Thị Hồng Châu (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày tổng quan về phóng xạ môi trường, tìm hiểu hệ phổ kế Gamma và các đặc trưng, các phương pháp xác định hoạt độ Gamma sử dụng hệ phổ kế HPGe, đánh giá liều hiệu dụng và chỉ số nguy hiểm bức xạ.