(untitled) - Phan, Thị Hồng Châu; . (Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày tổng quan về phóng xạ môi trường, tìm hiểu hệ phổ kế Gamma và các đặc trưng, các phương pháp xác định hoạt độ Gamma sử dụng hệ phổ kế HPGe, đánh giá liều hiệu dụng và chỉ số nguy hiểm bức xạ.
Keywords: Radiometry,Đo phóng xạ