Khảo sát cơ chế nguyên tử của quá trình nóng chảy Graphene bằng phương pháp mô phỏng động lực học phân tử : - Lê, Thị Cẩm Tuyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày tổng quan các nghiên cứu về vật liệu Graphene, phương pháp mô phỏng MD, các tính chất liên quan đến cấu trúc trong quá trình nung nóng và cơ chế nguyên tử trong quá trình nóng chảy.