(untitled) - Lê, Thị Cẩm Tuyên; . (Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày tổng quan các nghiên cứu về vật liệu Graphene, phương pháp mô phỏng MD, các tính chất liên quan đến cấu trúc trong quá trình nung nóng và cơ chế nguyên tử trong quá trình nóng chảy.
Keywords: Graphene,Graphene