Dịch chuyển pha trong ra đa xuyên đất áp dụng tại ga ngầm Phạm Văn Hai, tuyến Metro 2: Bến Thành - An Sương Tp. HCM : - Đoàn, Tăng Ngọc Hải (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày tổng quan về GPR và dịch chuyển, cơ sở lý thuyết của phương pháp GPR, phương pháp dịch chuyển pha trong GPR, xử lý số liệu mô hình và thực tế.