(untitled) - Đoàn, Tăng Ngọc Hải; . (Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày tổng quan về GPR và dịch chuyển, cơ sở lý thuyết của phương pháp GPR, phương pháp dịch chuyển pha trong GPR, xử lý số liệu mô hình và thực tế.
Keywords: Ground penetrating radar,Rada xuyên đất