Xác định độ ẩm môi trường bằng sóng đất trong ra đa xuyên đất : - Chau, Som Uôl (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày tổng quan về GPR và dịch chuyển, cơ sở lý thuyết của phương pháp GPR, xác định độ ẩm môi trường bằng sóng đất.