Xác định độ sâu và kích thước dị vật trong ra đa xuyên đất bằng phương pháp dịch chuyển Kirchhoff áp dụng ở một số địa điểm tại Tp. HCM : - Thế, Anh Đức (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày tổng quan về lịch sử phát triển, ứng dụng, tầm quan trọng, lợi ích và các khái niệm cơ bản của ra đa xuyên đất trong việc dò tìm các dị thường nằm dưới bề mặt trái đất; cơ sở vật lý của phương pháp ra đa xuyên đất và phương pháp dịch chuyển Kirchhoff trong ra đa xuyên đất.