(untitled) - Bùi, Thị Nhanh; . (Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày tóm lược một số phương pháp phân tích định lượng tài liệu trọng lực, thuật toán di truyền và áp dụng thuật toán di truyền để giải bài toán ngược trọng lực, phân tích một số dị thường trọng lực ở vùng đồng bằng sông Cửu Long.
Keywords: Gravitation,Trọng lực