(untitled) - Hồ, An Giang; . (Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày sơ lược về cấu trúc dị chất ALGaN/GaN, cơ sở vật lý về độ linh động, các cơ chế tán xạ và tán xạ phonon.
Keywords: Scattering (Physics),Tán xạ (Vật Lý)